Chợ Phiên Nông Sản lần thứ III – 2015 (TP.HCM)

0

Chợ phiên nông sản lần III do Hội Nông dân và Sở Công Thương TP.HCM tổ chức. 

 

Chợ Phiên Nông Sản lần thứ III - 2015 (TP.HCM)

+ Thời gian tổ chức:  01/10/2015 đến 04/10/2015.
+ Địa điểm: Công viên Làng hoa Gò Vấp (số 191 đường Lê Văn Thọ, quận Gò Vấp).

Tại hội chợ này, những người tiêu dùng có thể tham quan, mua sắm và có cơ hội lựa chọn những sản phẩm tiêu biểu của ngành công nông nghiệp như sinh vật cảnh, hoa, các loại hạt giống, cây giống, cây bon sai và nhiều loại thú vị khác nữa.

Chợ phiên nông sản lần III năm 2015 là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc về mặt chính trị – xã hội, Chợ phiên là nơi mà các Doanh nghiệp, hợp tác xã về làng nghề, nông nghiệp, Hội làm vườn và trang trại Thành phố, Hội Sinh vật cảnh Thành phố…..giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp đô thị và các sản phẩm phục vụ cho sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn là cơ hội để giao lưu kinh tế, xúc tiến thương mại, trao đổi kinh nghiệm phát triển sản xuất và tiếp cận các thiết bị công nghệ mới phục vụ sản xuất nông nghiệp, nông thôn, nhất là phát triển kinh tế nông nghiệp đô thị.

Quy mô Chợ phiên dự kiến 120 gian hàng, đến thời điểm hiện tại đã có 161 gian hàng của 89 cá nhân, đơn vị đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đăng ký. Tham gia chợ phiên lần này chủ yếu là những người nông dân trực tiếp sản xuất có qui mô sản xuất vừa và nhỏ, các hợp tác xã sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề truyền thống, các trang trại doanh nghiệp.

Chợ Phiên Nông Sản lần thứ III - 2015 (TP.HCM)

Hình ảnh khai mac chợ phiên nông sản lần II – Năm 2014 (Nguồn VOH)

Lễ khai mạc Chợ phiên sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 01/10/2015.

Chợ phiên giúp người tiêu dùng tiếp cận các hàng hóa nông sản chất lượng cao, và sẽ là nơi tạo điều kiện cho bà con nông dân tìm hiểu các qui trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, học hỏi nắm bắt ứng dụng – công nghệ mới trong sản xuất, chăm sóc, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

(Nguồn: tvnn.vn)

Share.

Leave A Reply